GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT
Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết bị cơ khí, thiết bị, điện, viễn thông tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động đến nay chúng tôi đã mở rộng sản xuất và kinh doanh thêm rất nhiều các sản phẩm cơ khí, điện nhẹ khác như: Tủ điện, thang cáp, máng cáp, thiết bị điện, thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, thiết bị tin học… Đến với Việt Phát chắc chắn quý khách sẽ được hài lòng về sự nhiệt tình, đạo đức nghề nghiệp đặc biệt quý khách sẽ được tư vấn miễn phí các giải pháp liên quan tới các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
⇒Phân phối sản phẩm
⇒ Sửa chữa – Bảo hành
⇒Tư vấn , hỗ trợ kỹ thuật
⇒Lắp đặt tủ bảng điện
⇒Thiết kế hệ thống thang máng cáp, hệ thống điện nhẹ, hệ thống viễn thông tin học…
Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp:  
• Ngành Sắt, Thép, Tôn, Vật liệu xây dựng
• Ngành Dây và Cáp điện, Cáp mạng, dây dẫn tín hiệu…

san xuat xa cot dien
Bằng uy tin, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước, góp phần phục vụ cho sự phát triển các ngành Công nghiệp nhẹ, Điện và thiết bị điện, tự động hóa… Với tiêu chí không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu để việc kinh doanh thực sự hiệu quả. 

Với phong cách phục vụ nhiệt tình và tâm huyết trong nghề nghiệp chúng tôi mong muốn làm hài lòng Quý khách bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Năng lực sẵn có của mình và trang thiết bị máy móc hiện đại ( máy đột dập CNC, cắt dây CNC, phay CNC ), chúng tôi có thể nhận và sản xuất các mặt hàng về cơ khí như :
– Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện công nghiệp (Tole, hoặc Inox) theo thiết kế bản vẽ hoặc theo yêu cầu.
– Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện ngoài trời, trong nhà.
– Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện kín nước.
– Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện điều khiển các loại.
– Sản xuất chế tạo Máng cáp (máng điện Trunking).
– Sản xuất chế tạo Thang cáp.
– Sản xuất chế tạo Nhận cắt tôn bằng máy CNC theo yêu cầu, Nhận Uốn, Chấn, Hàn xì …
– Sản xuất chế tạo Tủ đựng đồ cho các siêu thị, nhà sách.
– Sản xuất chế tạo Tủ đựng quần áo, giày – dép cho các xí nghiệp, nhà máy sản xuất.
– Chúng tôi luôn sẵn sàng sản xuất theo đúng yêu cầu bảng vẽ của quý khách hàng. Đảm bảo uy tín, chính xác, nhiệt tình và trách nhiệm cùng với đội ngủ nhân viên tay nghề kinh nghiệm.
– Nhà máy sẽ đảm bảo có giá tốt nhất dành cho quý công ty, khách hàng để được hơp tác lâu dài. Chúng tôi cam kết hàng được sản xuất và phân phối đúng yêu cầu về chủng loại, kỹ thuật. Cam kết bán hàng chính hãng giá thành cạnh tranh từ xưởng sản xuất tới chân công trình.
Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý Khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho các bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT
MANG SỰ THÀNH CÔNG ĐẾN BẠN!
Điện Thoại: 04 62592465 Fax: 04 62592465
Hotline, Zalo, Viber: 0966669563 or 085.555.5259
Website: codienvp.com ; vietphattech.com
Email: kd.vietphattech@gmail.com hoặc sales@vietphattech.com
FaceBook: Facebook.com/vietphatcom